sim năm sinh tại TPHCM


Posted On Oct 14 2016 by

Các đối tượng chọn sim ngày tháng năm sinh hiện nay rất đa dạng.
Qua theo dõi, số người dùng sim số đẹp ngày càng nhiều, từ trẻ đến già, từ sinh viên đến các người buôn bán, quản lý… Vì giá sim lung tung giữa người bán và người mua nên tùy thuộc vào hầu bao của từng người mà có thể chọn sim như thế nào?

Bây giờ, nhiều người chọn sim năm sinh để sử dụng. sim ngày tháng năm sinh sẽ thể hiện cá tính của chính họ rõ ràng hơn..

Đến với simhcm.com, bạn có thể chọn sim ngày tháng năm sinh của nhiều mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone. Gmobile…bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Với từng nhà mạng bạn cũng có thể chọn sim 10 số hay 11 số.

Cách mua sim năm sinh tại TPHCM
Mua sim năm sinh giá rẻ thì đơn giản, nhưng để tìm và mua được sim đầu số đẹp thì đòi hỏi bạn cũng cần chú ý một số ý nghĩa từng con số, sự hài hòa âm dương hay sự tương sinh tương khắc thế nào. Điều này sẽ giúp bạn có được chiếc sim đẹp nhất và mang lại may mắn hiết trong cuộc sồng hàng ngày.

Khi các số được gắn với ngày tháng năm sinh của người sử dụng thì họ sẽ sung sướng, thân thiết gắn bó hơn.

Simhcm.com bán và mua sim nam sinh phù hợp để bạn lựa chọn. Mọi chi tiết hướng dẫn cách mua sim ngày tháng năm sinh các bạn tham khảo tại www. www.simhcm.com

Last Updated on: October 14th, 2016 at 1:57 pm, by admin


Written by admin